Hyundai Trường Chinh

Hyundai Santa Fe thế hệ mới lộ diện, thiết kế vuông vức và nam tính hơn

Ngày Đăng:

Thiết kế của Hyundai Santa Fe 2024 trông vuông vắn, hình hộp hơn và kích thước xe dường như cũng được gia tăng để trở thành SUV 7 chỗ đúng nghĩa.

Mới đây, Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 5 đã được kênh Jungyoung Teak TV bắt gặp khi đang đỗ tại một bãi xe. Lần này, chiếc SUV vẫn được che chắn rất kỹ nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn ra phần nào ngoại hình của xe.

Phần đầu xe dường như sẽ có khá nhiều khác biệt so với thế hệ cũ. Trong đó, đáng chú ý là cụm đèn trước tạo hình chữ H được bảo vệ bởi bộ khung ngoài hình chữ nhật. Rất có thể, sẽ có một dải đèn LED được thiết kế ở viền nắp ca-pô, đóng vai trò như đèn chạy ban ngày. Giao diện đèn hậu trong video có vẻ cũng tạo hình chữ H.

Nhìn từ bên hông, kiểu thiết kế góc cạnh của Hyundai Santa Fe 2024 được thể hiện rõ ràng nhất ở cửa sổ bên và phần mái xe. Góc nghiêng kính chắn gió mới cũng được làm lớn hơn, cột A được sơn đen kết hợp mâm dày dặn, giá để đồ gắn trần tiếp tục làm nổi bật phong cách nam tính của bản mới.

Tương tự ngoại thất, khoang cabin của Hyundai Santa Fe thế hệ mới cũng được che chắn rất kỹ. Nhưng có thể thấy nội thất của xe được bọc da màu kem và ghế sau gập gọn.

Thông tin chi tiết về Hyundai Santa Fe thế hệ thứ năm vẫn chưa được hé lộ nhưng chắc chắn rằng nó sẽ được gia tăng kích thước để trở thành một chiếc SUV 7 chỗ đúng nghĩa chứ không phải là một chiếc SUV cỡ trung như phiên bản hiện hành.

Sở dĩ Santa Fe nhanh chóng được nâng cấp là vì sức hút của mẫu SUV này đang bị “hụt hơi” trước đối thủ Kia Sorento tại quê nhà. Doanh số của Kia Sorento trong năm 2021 tại Hàn Quốc là 76.883 xe, còn Hyundai Santa Fe chỉ có 57.578 xe được giao tới tay khách hàng.

Bên cạnh đó, so với các mẫu xe anh em của mình, Santa Fe cũng thiệt thòi hơn vì chưa có tùy chọn động cơ hybrid, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới doanh số của Santa Fe.

bài liên quan
Hyundai Elantra 2023 chốt 14/10 ra mắt Việt Nam, sedan hạng C với bầu trời tiện nghi
Sau nhiều tháng “nhá hàng”, cuối cùng vào ngày 14/10, Hyundai Elantra 2023 sẽ chính thức ra mắt thị trường...
Hyundai Stargazer 2023 sẽ ra mắt Việt Nam ngay trong tháng 10
Hiện tại, các đại lý trên toàn quốc đã bắt đầu nhận đặt cọc Hyundai Stargazer 2023. Dự kiến, những...
Hyundai Kona 2024 sẽ có táp lô cỡ lớn như xe sang
Nhiều thông tin về chiếc SUV điện này vẫn chưa được tiết lộ, chính điều đó đã làm một số...
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Hyundai Trường Chinh

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD